คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ MOU กับ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข อุณหเลขกะ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมลงนามความร่วมมือ การบริการด้านวิชาการ งานวิจัย และศิลปวัฒนธรรม ระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กับ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยนายอรัญ วรพัฒนะไพบูลย์ ผู้อำนวยการโรงงานน้ำตาลมิตรผล ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมต้นหวาน ๑ โรงงานน้ำตาลมิตรผล ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี