จิตอาสาช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ เทศบาลตำบลราชคราม

เมื่อวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สัญญา  คำจริง รองคณบดีด้านงานกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยอาจารย์ และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ได้มอบน้ำดื่มราชมงคล พร้อมจัดกิจกรรมจิตอาสาช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่เทศบาลตำบลราชคราม อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ขอขอบคุณนายสมยศ แย้มเนียน ปลัดเทศบาลตำบลราชคราม ที่ให้โอกาสนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต และ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ได้ทำกิจกรรมจิตอาสา ในครั้งนี้