คณะวิศวกรรมฯ ออกแนะแนว โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สัญญา คาจริง รองคณบดีด้านกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ อาจารย์เฉลิม ขุนเอียด อาจารย์วิกร วงษ์เสถียร อาจารย์สินมหัต ฝ่ายลุย พร้อมด้วยอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ออกประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรของคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่ กาลังจะสาเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ในโรงเรียนมัธยมเขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สิงห์บุรี และนครนายก ระหว่างวันที่ 1 - 17 พฤศจิกายน 2560

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ