โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

งานสหกิจศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้ดำเนินการจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา สหกิจศึกษา นักศึกษาสาขาวิชา วิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมโทรคมนาคม วิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม และวิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ แต่ละสาขาวิชา

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ