โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่องและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน (ด้านสิ่งแวดล้อม)

นายคมกริช หมายสุข ผู้ช่วยคณบดีด้านกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการทำนุ บำรุงศิลปวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่องและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน (ด้านสิ่งแวดล้อม) “การอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ” เมื่อวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีฯ ห้องประชุมบางกะสอ ชั น ๔ เขตเหนือศูนย์ นนทบุรี ซึ่งโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและปลุกจิตสำนึกเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับนักศึกษา โดย ได้รับเกียรติจากคุณศศิน เฉลิมลาภ นักธรณีวิทยา เลขาธิการมูลนิธิสืบนาคะเสถียร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับ นักศึกษาและจัดนิทรรศการโครงการในพระราชดำริ ของในหลวงรัชกาลที่ ๙ พร้อมสาธิตการทดสอบคุณภาพน้ำโดย นักศึกษาจากสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ