โครงการนักศึกษาใหม่สัมพันธ์ครั้งที่ ๑

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ นักศึกษาใหม่สัมพันธ์ครั้งที่ ๑ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ทั้ง ๓ คณะ โดยมีคณะวิศวกรรมศาสตร์และ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมการเกษตรและคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคณะ และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน เพื่อสร้างความสามัคคีให้กับนักศึกษาใหม่ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ทั้ง ๓ คณะ ในวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ