คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ จัดโครงการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งและประกวดโฟล์คซอง “ดาวรุ่งสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๒”

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งและประกวดโฟล์คซอง “ดาวรุ่งสุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๒” เพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม โดยมีอาจารย์สัญญา คำจริง รองคณบดีด้านกิจการฯ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ และอาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดี ประจำศูนย์นนทบุรี ให้เกียรติมอบโล่รางวัล     รอบชิงชนะเลิศ ทั้งนี้มีคณะกรรมการจากภายนอก คุณกฤติญา รุจิภัทรเจริญ ครูสอนร้องเพลง คุณณัฐศาสตร์ โรจนวัฒนวุฒิ ผู้จัดการแผนกติดตั้งเครื่องเสียงและนักดนตรี และคุณธวัชชัย อุบลพิทักษ์ ผู้อำนวยการกลุ่มยุทธศาสตร์และเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม สำนักวัฒนธรรม จังหวัดนนทบุรี พร้อมทั้งกรรมการภายในอีก ๓ ท่าน ให้เกียรติเป็นกรรมการตัดสินในโครงการนี้ วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑  ณ อาคารราชมงคล ๓๖ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี เขตใต้

ผลการประกวดร้องเพลง ได้แก่

รางวัลชนะเลิศ                            นางสาวโสรยา พานคำ คณะบริหารธุรกิจฯ สาขาการจัดการสำนักงาน

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑         นางสาวเกตุกนก เจริญวงศ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ฯ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒         นางสาวเอกวรรณ มุขทอง คณะบริหารธุรกิจฯ สาขาการตลาด

ผลการประกวดโฟล์คซอง ได้แก่

รางวัลชนะเลิศ                            ทีมละเมอ คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑         ทีม Solidคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ สาขาสถาปัตยกรรม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒         ทีมฉลาม WOWคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์

ภาพ/ข่าว : ศุภลักษณ์ บุญเชย ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวฯ