ประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ณ ลานวัฒนธรรม มทร.สุวรรณภูมิ

ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.ศศิกานต์ สุวรรณประทีป ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์อนนท์ บูชาพันธ์ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ และผศ.ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมชมและให้กำลังใจให้ผู้เข้าประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง รุ่นอายุระหว่าง ๘-๑๕ ปี และการแสดงจากโรงเรียนเทศบาลวัดเขียน และโรงเรียนชุมชนป้อมเพชร ในโครงการ ไหว้พระรับพร ชมละคร นอนอยุธยา โดยมีประชาชนทั่วไปร่วมรับชมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ ลานวัฒนธรรมราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี

<< ประมวลภาพกิจกรรม บรรยากาศ การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง วันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑CLICK  >>

ภาพ/ข่าว: ธนัชพร ปานเนาว์
งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง
มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา