มรดกภูมิปัญญา ทรงคุณค่า ศิลปวัฒนธรรมไทย ณ ลานวัฒนธรรม มทร.สุวรรณภูมิ

นายจิรวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมชมศิลปะการแสดงจากโรงเรียนปัณณวิชญ์ โรงเรียนวัดพระญาติการามและโรงเรียนประชาศึกษา โรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมทั้งชมกิจกรรม การสาธิตต่าง ๆ บนเรือนไทย เช่น การสาธิตทำขนมชั้น . กุ๊ยช่ายแป้งสด , การปักดิ้นทอง การแสดงนิทรรศการผ้าไทย และการจับจ่ายสินค้าด้วยเงินพดด้วง ในงานลานวัฒนธรรมราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี ภายใต้โครงการ “ไหว้พระรับพร  ชมละคร นอนอยุธยา” โดยมีประชาชน และนักท่องเที่ยวให้ความสนใจร่วมรับชม เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ ลานวัฒนธรรม  ราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี

<< ประมวลภาพกิจกรรม  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 CLICK  >>

ภาพ: พิพัฒน์ ตรีไพบูลย์ /ณัฎฐา สุขเกษม
ข่าว :
พิพัฒน์ ตรีไพบูลย์
งานประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ