การแสดงโขน จากศูนย์ศิลปะอ่างทอง ณ ลานวัฒนธรรม มทร.สุวรรณภูมิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชลอ หนูอินทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมด้วยผู้อำนวยการและบุคลากรจากกองคลัง เข้าร่วมชมการแสดงโขน จากศูนย์ศิลปะอ่างทอง รวมทั้งชมกิจกรรม การสาธิตต่าง ๆ บนเรือนไทย เช่น การสาธิตทำขนมชั้น . กุ๊ยช่ายแป้งสด , การปักดิ้นทอง การแสดงนิทรรศการผ้าไทย และการจับจ่ายสินค้าด้วยเงินพดด้วง ในงานลานวัฒนธรรมราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี ภายใต้โครงการ “ไหว้พระรับพร  ชมละคร นอนอยุธยา” โดยมีประชาชน และนักท่องเที่ยวให้ความสนใจร่วมรับชม เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ ลานวัฒนธรรมราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี

<< ประมวลภาพกิจกรรม  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 CLICK  >>

ภาพ: พิพัฒน์ ตรีไพบูลย์ /ณัฎฐา สุขเกษม
ข่าว :
พิพัฒน์ ตรีไพบูลย์
งานประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ