คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการราชมงคลด้านเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการ 2018 ระหว่างวันที่ ๓๐ – ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ โรงแรมดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ที่ได้จากงานวิจัยของอาจารย์ในเครือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๙ ราชมงคล เพื่อเพิ่มแนวทางในการทำงานวิจัย ในครั้งนี้ทางคณะฯ ได้ส่งบทความเข้าร่วมรวมทั้งสิ้น ๑๒ บทความ ได้รับรางวัลระดับ ดี ชื่อบทความเทคโนโลยีการจัดการผู้สูงอายุที่นอนติดเตียง(Technological Management for Elderly Bedridden Patients) โดย อ.สราวุฒิ สิริเกษมสุข,อ.อนุวัฒน์ บำรุงกิจ, อ.ชัยยันต์ ใจบุญมา,อ.ชัยวัฒน์ คุรุกิจวานิช, อ.ณัฐชานันท์ อังศุเศรณี และ อ.ชาติชาย ลีลาสิริวิไล ลำดับที่ ๒ รางวัลบทความดีเด่น ด้านวิศวกรรมการผลิต มอบให้แด่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์