บริษัท ซิสทรอนิกส์ จำกัด มอบเครื่องมือวัดด้านอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับการศึกษาให้กับคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา กันทะพะเยา รองคณบดีด้านวิชาการและวิจัย พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม รับมอบเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคมจำนวน ๑๖ รายการ เมื่อวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑  ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์