การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาอาชีพช่างไฟฟ้าภายในอาคารระดับ ๑

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ทำการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพช่างไฟฟ้าภายในอาคารระดับ ๑ โดยมีผู้ที่เข้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จำนวน ๒๒ คน วันพุธที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)