คณาจารย์สาขาวิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับนักวิจัยและนักวิชาการจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน (บีดีไอ) เข้าเยี่ยมชม การบริหารจัดการศูนย์วิศวกรรมเครื่องมือและแม่พิมพ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา พัฒนากำลังคนให้มีศักยภาพยิ่งขึ้น เป็นการหาแนวทางเตรียมกำลังคนให้ตรงตามความต้องการในอนาคตของสถานประกอบการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ อาคารศูนย์เทคโนโลยีแม่พิมพ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)