การแสดงทางศิลปวัฒนธรรมไทยจากโรงเรียนเสนาประสิทธิ์ ชุดนารีศรีเวียงพิงค์ ณ ลานวัฒนธรรม มทร.สุวรรณภูมิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์ยืน รองอธิการบดี   ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชา พลเสน คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และอาจารย์ปิติชน เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ร่วมชมการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมไทยจากโรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” ชุดนารีศรีเวียงพิงค์  ชุดระบำมยุราภิรมย์ ชุดระบำสัตบงกชบูชา เป็นต้น ชมการสาธิตต่าง ๆ เช่น การสาธิตเครื่องหอมโบราณบุหงารำไป สาธิตสานปลาตะเพียน สาธิตพับดอกกุหลาบด้วยผ้าเช็ดหน้า สาธิตทำหลนเต้าเจี้ยว การทำมะม่วงน้ำปลาหวาน การแสดงนิทรรศการผ้าไทย และเลือกซื้อสินค้าด้วยเงินพดด้วง ในงานลานวัฒนธรรมราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี (ไหว้พระรับพร ชมละคร นอนอยุธยา)  เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ ลานวัฒนธรรมราชมงคลสุวรรณภูมิ อยุธยา วาสุกรี

<< ประมวลภาพกิจกรรม  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 CLICK  >>

ภาพ: สุบิน เอกจิตต์ /หัตถ์เทพ มัตติตานนท์
ข่าว : หัตถ์เทพ มัตติตานนท์
งานประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ