คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ จัดโครงการ “พี่น้องโยธาพัฒนาชุมชน”

โยธาพัฒนาชุมชน ร่วมใจสร้างฝายชะลอน้ำ

เมื่อวันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๑ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศูนย์สุพรรณบุรี จัดโครงการ “พี่น้องโยธาพัฒนาชุมชน” ณ องค์การบริหารส่วนตำบลหนองขาม ตำบลหนองขาม อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อช่วยเหลือและพัฒนาชุมชน รวมถึงให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะปฎิบัติงานสร้างฝายชะลอน้ำ และนำไปใช้ในการทำงานให้เป็นตามหลักวิศวกรรม ได้อย่างยั่งยืนต่อไป

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์