ประชุม ทปอ. มทร. ครั้งที่8/2561

การประชุม ทปอ.มทร. ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์  ลิ้มไขแสงอธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานการประชุม ที่ประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.) ครั้งที่ ๘/๒๕๖๑ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับอธิการบดีและผู้บริหาร จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๘  แห่ง ในโอกาสเข้าร่วมประชุม เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ภาพ/ข่าว:งานประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ