คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ เข้ารับโล่รางวัล “วัฒนคุณาธร ประเภทกลุ่มบุคคล” ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมุข   อุณหเลขกะ  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์  และ นายสัญญา   คำจริง
รองคณบดีด้านกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เข้ารับโล่รางวัล “วัฒนคุณาธร ประเภทกลุ่มบุคคล” ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม  สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดดีเด่น  ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. ๒๕๖๑   วันพุธที่  ๓  ตุลาคม  ๒๕๖๑   ณ  หอประชุมใหญ่
ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร