มทร.รวมใจน้อมรำลึก ร.9

ราชมงคลสุวรรณภูมิน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ ๙

เนื่องในวันที่ ๑๓ ตุลาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร  ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานนาม “ราชมงคล” และพระองค์ทรงให้ความสำคัญในด้านการพัฒนาการศึกษาทางด้านวิชาชีพและเทคโนโลยีที่เน้นวิชาการและเชี่ยวชาญการปฏิบัติของราชมงคลมาอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑        ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้า  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>>

ภาพ : /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ