ประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

สภามหาวิทยาลัยฯ แสดงความยินดีแก่ เมธีวิจัยอาวุโส สกว. ประจำปี ๒๕๖๐

นายมีชัย ฤชุพันธุ์ นายกสภามหาวิทยาลัยฯ มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ  อัครเอกฒาลิน กรรมการสภา   มหาวิทยาลัยฯผู้ทรงคุณวุฒิ เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระราชทาน “โล่เกียรติยศเมธีวิจัยอาวุโส สกว. ประจำปี ๒๕๖๐” จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ในการประชุม สภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๑ เมื่อวันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ณ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>>

จัดทำ สุบิน ปชส. หันตรา