ราชมงคลสุวรรณภูมิลงนามร่วมมืองานด้านวิจัยสร้างรายได้สู่ชุมชน

รศ.ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย รศ.นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และผศ.ดร.ไพบูลย์ เกียรติสุขคณาธร รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมงานแถลงข่าวและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนางานวิจัยและการสนับสนุนชุดโครงการวิจัยที่มีผลกระทบสูง (Program based Research) ระหว่างกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) กับ เครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทั้ง ๘ แห่ง เพื่อพัฒนางานวิจัยและสร้างนวัตกรรม เพิ่มความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) และตอบสนองนโยบายของรัฐบาลแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจยกระดับรายได้ให้กับประชาชนระดับรากหญ้า ทั้งนี้บุคลากรมหาวิทยาลัยได้ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์อาหารพื้นถิ่น ขนมหวานไทยโบราณชาติพันธุ์ เมื่อวันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมกมลมาศ ชั้น ๖โรงแรมเดอะสุโกศล บางกอก ถนนศรีอยุธยา เขตพญาไท กรุงเทพฯ

ภาพ : /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ