เปิดโลกชมรม

องค์การนักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา จัดโครงการเปิดโลกชมรม เพื่อเปิดโอกาสให้ชมรมต่าง ๆ ของนักศึกษาร่วมจัดบูธแสดงผลงานหรือวัตถุประสงค์ของชมรมให้นักศึกษาใหม่ ได้ตัดสินใจสมัครเข้าร่วมชมรม ซึ่งมีชมรมต่าง ๆ จาก ๖ คณะ เข้าร่วมแสดงผลงานกว่า ๑๐ ชมรม เมื่อวันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา