ฝึกอบรมแกนนำนักศึกษามหาวิทยาลัยคุณธรรม รุ่นที่3

มทร.สุวรรณภูมิ พัฒนาองค์กรคุณธรรมสำหรับนักศึกษา รุ่นที่ ๓

ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิเป็นประธานเปิดโครงการมหาวิทยาลัยคุณธรรม รุ่นที่ ๓ หลักสูตร ฝึกปฏิบัติสำหรับ            แกนนำนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายปราโมทย์ โชติมงคล ผู้อำนวยการศูนย์โรงเรียนคุณธรรม มูลนิธิยุวสถิรคุณ บรรยายหัวข้อความเป็นมาของโรงเรียนคุณธรรม พร้อมด้วยทีมวิทยากรฝึกปฏิบัติ เมื่อวันพุธที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ:/จัดทำ: ณัฎฐา (ปชส.) หันตรา