ประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง

นางฤทัยชนกโพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ RUS singing contest 2018 สืบสานตำนานเพลงลูกทุ่งประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีความสามารถทางด้านร้องเพลงได้แสดงศักยภาพอย่างสร้างสรรค์อีกด้วย เมื่อวันพุทธที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

เรียบเรียงและจัดทำ : ธินินทร ชำนาญกุล ปชส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา