ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน

ผศ.บุญไท เจริญผลผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน สำนักงานอธิการบดี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยมีนางสาวพัชราภรณ์ จันทร์ฉาย ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับ ในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>

เรียบเรียงและจัดทำ : ธินินทร ชำนาญกุล ปชส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา