ฉลองกฐินสามัคคี ประจำปี 2561

พิธีฉลองกฐินสามัคคี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ประจำปี ๒๕๖๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานพิธีฉลองกฐินสามัคคีราชมงค]สุวรรณภูมิ ประจำปี ๒๕๖๑ โดยมีผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีฉลองกฐินสามัคคี เมื่อวันเสาร์ที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ วัดสุวรรณเจดีย์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี เพื่อนำไปทอดกฐินสามัคคี ณ วัดญาณเสน  ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันอาทิตย์ที่ ๔  พฤศจิกายน ๒๕๖๑

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ: /จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา