ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2561

มทร.สุวรรณภูมิ ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๑

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีทอดกฐินสามัคคี ประจำปี ๒๕๖๑                      ณ วัดญาณเสน ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา  มทร.สุวรรณภูมิ และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมพิธี เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ซึ่งมียอดเงินร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ทั้งสิ้น  ๑,๑๒๐,๙๗๙ บาท

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ:ณัฎฐา ปชส.มทร.สุวรรณภูมิ