กีฬาภายในคณะเกษตร 7 พฤศจิกายน 2561

แข่งขันกีฬาเกษตรอยุธยาเกมส์ ปี ๒๕๖๑

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร จัดการแข่งขันกีฬาเกษตรอยุธยาเกมส์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยได้รับเกียรติจากผศ.ดร.อำนาจ ศิลวัตร คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรมา เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน เมื่อวันพุธที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

เรียบเรียงและจัดทำ : ธินินทร ชำนาญกุล ปชส. ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา