ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมจัดนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม ๙ ราชมงคล

อาจารย์อนนท์ บูชาพันธ์ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำนักศึกษาร่วมจัดนิทรรศการวัฒนธรรม ๙ ราชมงคล ในโครงการ ๙ ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ ๑๑ โดยมี นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ผู้ช่วยปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ หาดนพรัตน์ธารา จ.กระบี่

ภาพ/จัดทำ สุบิน ปชส. หันตรา