ราชมงคลสุวรรณภูมิพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านการประกันคุณภาพ

รองศาสตราจารย์สหายพล มีชูนึกรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมนักศึกษาให้มีความรู้และทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ และโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนาชมรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะด้านการประกันคุณภาพ การเบิกจ่ายงบประมาณ ขั้นตอนการเสนอโครงการ และการสรุปผลการดำเนินงานโครงการ เมื่อวันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมจริยกุล ๑ ชั้น ๑ อาคารศูนย์กีฬา  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ สุบิน ปชส. หันตรา