ราชมงคลสุวรรณภูมิถวายราชสักการะเนื่องในวันฉลองชัยชนะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

บุคลากรงานศิลปวัฒนธรรมกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ในฐานะตัวแทนมหาวิทยาลัยร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวัน “ฉลองชัยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช” เพื่อน้อมรำลึกถึงวีระกรรมที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ โดยมีหัวหน้าหน่วยงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วม เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณอนุสรณ์สถานบ้านพรานนก วัดพรานนก ตำบลโพธิ์สาวหาญ อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ