มินิวอลเลย์บอล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี และผู้บริหารให้การต้อนรับ และเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ประจำปี ๒๕๖๑ รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยมี นายนิวัฒน์ ภาตะนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬา พร้อมด้วย นายศานติ อรรถวรรธน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด นำโดย นายสมนึก รงค์ทอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๒ ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ