ราชมงคลสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่สถานประกอบการ ๔.๐

ราชมงคลสุวรรณภูมิเตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่สถานประกอบการ ๔.๐

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาในหัวข้อ “ชี้แจงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา” โดยมี ผศ.ดร.อำนาจ ศิลวัตร คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มทร.สุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “การอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา” เพื่อเตรียมความพร้อมและเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ให้สามารถนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานจริงกับสถานประกอบการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพในยุคไทยแลนด์ ๔.๐ เมื่อวันพุธที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ