การพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOP ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

การพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOPประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ  บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กล่าวต้อนรับคณะทำงานโครงการพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOPจากสำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และเป็นประธานการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการพัฒนาและยกระดับสินค้า OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เพื่อผลักดันสนับสนุน ยกระดับคุณภาพและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งพัฒนาศักยภาพกลุ่มผู้ประกอบการ OTOP ด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยมีคณะที่ปรึกษากลุ่มผู้ประกอบการ จาก มทร.สุวรรณภูมิ นำเสนอโครงการ ฯ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๑๙ โครงการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒  อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร ๒๔) มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: /จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา