ราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดกิจกรรม “ของขวัญวันเด็กจากพี่สู่น้อง”

ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ทรงวิทย์   เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี และอาจารย์เรืองสิน  ปลื้มปั่น ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ และจัดกิจกรรม “ของขวัญวันเด็กจากพี่สู่น้อง” เพื่อให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์ตอบคำถาม พร้อมรับรางวัล โดยมี  ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์   ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม  เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๒ ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ: อ.เรืองสิน/ธนัชพร  จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา