ราชมงคลสุวรรณภูมิถวายราชสักการะเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องใน “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพ่อขุนรามคำแหงมหาราชที่มีต่อประชาชนชาวไทย โดยมีหัวหน้าหน่วยงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้าฯ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ : สุบิน ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ