๑๘ มกราคม ๒๕๖๒ วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

ผศ. ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีวางพุ่มดอกไม้สดสักการะ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาส  ครบรอบ ๑๔ ปี วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ พร้อมทั้งมอบรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น รางวัลคนดีศรีสุวรรณภูมิ ประเภทบุคลากร ทั้งสายวิชาการ สายสนับสนุนและประเภทนักศึกษา รางวัลประกันคุณภาพ และมอบทุนการศึกษา เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๘  มกราคม ๒๕๖๒  ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา : ปชส. พระนครศรีอยุธยา หันตรา