บริหารธุรกิจฯ หันตราเกมส์ คร้ังที่ 10

กีฬาเชื่อมความสัมพันธ์เราชาวราชมงคลสุวรรณภูมิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมีคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการแข่งขันกีฬาภายในคณะบริหารธุรกิจฯ หันตราเกมส์ ครั้งที่ ๑๐เพื่อให้นักศึกษาสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน  และรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รู้รักสามัคคี เมื่อวันอังคารที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๒ณ โรงยิมเนเซียม อาคาร ๒๗  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ /  จัดทำ : หัตถ์เทพ ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ