ราชมงคลสุวรรณภูมิปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  เป็นประธานเปิดงานและปัจฉิมโอวาท แก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรีปีสุดท้าย ในโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เมื่อวันพุธที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมใหญ่  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ