“สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๔

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายใน มทร.สุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ “สุวรรณภูมิเกมส์” ครั้งที่ ๑๔ เพื่อสร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา ทั้ง ๖ คณะ จาก ๔ ศูนย์พื้นที่ โดยใช้กีฬาเป็นสื่อ ในการพัฒนานักศึกษา ทั้งด้านสุขภาพร่างกาย  จิตใจ อารมณ์ สังคม และสติปัญญา มีน้ำใจเป็นนักกีฬามีระเบียบวินัย ปฏิบัติตามกติกาและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: /จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา