ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ พร้อมด้วย ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม ผู้ช่วยอธิการบดี ให้การต้อนรับ Mr.SorenBirchRasmussen,PCCLionsClubs International Denmark นายกสโมสรไลออนส์ กรุงเทพฯ (ดุสิต) ประเทศไทย ในการประชุมงานการดำเนินงานความร่วมมือทางวิชาการโครงการ Youth Camp & Exchange Lions Clubs Denmark & Norway 2019พร้อมกันนี้ผศ.โอภา ยิ่งเฮง และอ.นราญา  สิรภานุวัต country Coordinators YCE 2019 ได้ชี้แจงการดำเนินงานโครงการ YCE 2019เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ /  จัดทำ : ณัฎฐา ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ