ราชมงคลสุวรรณภูมิจัดประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๒ ชิงถ้วยพระราชทาน พิธีเปิด

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธาน ในพิธีเปิดการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๒ ประเภททีม ๒ คน ระดับมัธยมศึกษาหรือระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับอุดมศึกษาหรือระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชิงถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี ผศ. ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยร่วมกันในระดับประเทศ ปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษา ครูอาจารย์ ตลอดจนประชาชนทั่วไปได้ตระหนักและหวงแหนมรดกทางวัฒนธรรมมารยาทไทยที่งดงามของไทยให้คงอยู่ ซึ่งมีผู้ร่วมแข่งขันกว่า ๑๐๐ ทีม จากทั่วประเทศ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๒ ณ อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ ชั้น ๓ (Theater) มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: ศศ , ณัฎฐา /จัดทำ: ณัฎฐา งานประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ