ราชมงคลสุวรรณภูมิ จัดประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๒ ชิงถ้วยพระราชทาน พิธีปิด

ผศ.ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานในพิธีปิดและมอบเงินรางวัลการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๒ ชิงถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งผลการชนะเลิศประเภททีม ๒ คน ระดับมัธยมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนวัดหนองแขม กรุงเทพมหานคร และระดับอุดมศึกษา ได้แก่ มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจักรพงภูวนาถ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๒ ณ อาคารบริหารจัดการ  เชิงบูรณาการ ชั้น ๓ (Theater) มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ: ณัฎฐา /จัดทำ: ณัฎฐา งานประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ