ราชมงคลสุวรรณภูมิ พัฒนางานวิจัยเชิงพื้นที่

ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านงานวิจัยเชิงพื้นที่ กับ หน่วยงานภาคีเครือข่าย และร่วมลงนามสัญญารับทุนอุดหนุ่นการวิจัย ภายใต้ชุดโครงการ “การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โอทอปของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาบนฐานศักยภาพ ทรัพยากรชุมชน และภูมิปัญญาพื้นถิ่น เพื่อสร้างความสามารถทางการแข่งขันอย่างยังยืน” เมื่อวันพุธที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมนนทรีชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน ปชส. มทร.สุวรรณภูมิ