ราชมงคลสุวรรณภูมิ มุ่งมั่นสู่มหาวิทยาลัยคุณธรรม

อาจารย์เรืองสิน ปลื้มปั่นผู้ช่วยอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการมหาวิทยาลัยคุณธรรมกิจกรรมที่ ๑ อบรมเชิงปฏิบัติการวิพากษ์โครงงาน / กิจกรรมส่งเสริมความดี โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพงศ์ สุโกมล วิทยากรจากมูลนิธิยุวสถิรคุณ และอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินการวิพากษ์โครงงาน  /กิจกรรมของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้หน่วยงานต่าง ๆ นำเสนอโครงงานส่งเสริมความดีที่ตอบสนองต่อคุณธรรมอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๓๒๐๓๑๙ ชั้น ๓อาคารบริหารจัดการเชิงบูรณาการ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ