ราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมงานวันพระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย

ผศ.ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภรองอธิการบดี พร้อมด้วย นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไล ผู้อำนวยการกองกลางคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิเป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดและถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” วันที่ ๒ มีนาคม ของทุกปีโดยได้รับเกียรติจาก นางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี เมื่อวันเสาร์ที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : จัดทำ / หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ