ผศ.ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รับฟังการบรรยายการอบรมขยายผลโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ ในหัวข้อ “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” จากชุดวิทยากรจิตอาสา ๙๐๔ หลักสูตรหลักประจำรุ่นที่ ๒/๖๑ รุ่น “เป็นเบ้า  เป็นแม่พิมพ์” เพื่อให้ทราบถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ทุกพระองค์ในทุกยุค ทุกสมัย พร้อมที่จะ สืบสาน รักษา ต่อยอด และนำไปขยายผลให้กับประชาชน ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและช่วยพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้าต่อไป เมื่อวันพุธที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมใหญ่มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ