“รณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร”

ผศ.ไพศาล   บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ “รณรงค์และเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อรณรงค์ให้บุคลากร และนักศึกษาได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบของตนในวิถีประชาธิปไตย รวมทั้งมีส่วนร่วมทางการเมือง ในการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยมี คุณสุธีรัตน์  ฉิมฉวี วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากสำนักงานคณะกรรมการ การเลือกตั้งประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมทีมงาน ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ความรู้เกี่ยวกับรัฐธรรมนูญ และการเลือกตั้ง เมื่อวันพุธที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร (ปชส.) ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา