ราชมงคลสุวรรณภูมิรณรงค์เลือกตั้ง

เมื่อวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562 นางฤทัยชนก โพธิ์งาม ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมรณรงค์เชิญชวนประชาชนให้ไปใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งและรณรงค์สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐% บริเวณวงเวียนเจดีย์วัดสามปลื้ม ถนนโรจนะ ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการเลือกตั้งร่วมกับตำรวจภูธรภาค ๑ เพื่อให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ออกไปใช้สิทธิออกเสียงลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าและในวันที่ ๒๔มีนาคม ๒๕๖๒

ภาพเพิ่มเติม>>>>

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กร ฯ