กิจกรรมการจัดการความรู้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวิทย์ เจริญกิจธนลาภ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานและการเบิกจ่ายงบประมาณด้านบริหารจัดการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒ เพื่อให้การใช้จ่ายงบประมาณของ มทร.สุวรรณภูมิสามารถเป็นกลไกสนับสนุนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ชาติและแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติได้ทันทีเมื่อวันศุกร์ที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพระพิรุณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :น.ส.ธินินทร ชำนาญกุล งานสื่อสารองค์กร ฯ